Download gokaku dekiru n2 pdf miễn phí

Ngày đăng: 07/01/2022 - Người đăng: Phạm Quỳnh Trang

GOKAKU DEKIRU N2 PDF

 

gokaku dekiru n2 pdf

 

Tiếng Nhật trình độ N2 là cấp độ khó thứ 2 chỉ sau N1 trong hệ thống đánh giá năng lực tiếng Nhật. Theo thông tin tham khảo từ JESS (Hiệp hội hỗ trợ giáo dục quốc tế Nhật Bản), thí sinh JLPT n2 cần nắm vững khoảng 1000 chữ Hán, 6000 từ vựng và nghe nói ở mức độ trung cấp.

 

Với khối lượng kiến thức như trên, chắc chắn N2 là một thử thách không nhỏ, đòi hỏi sự cố gắng và quyết tâm lớn từ người học. 

 

Ở bài viết này, JLPT test sẽ giới thiệu đến bạn học muốn chinh phục tiếng Nhật trình độ n2 giáo trình gokaku dekiru n2 pdf, cùng với những phương pháp sử dụng giáo trình hiệu quả. 

 

 

MỤC LỤC

1. Về giáo trình gokaku dekiru n2 pdf

2. Ưu điểm của gokaku dekiru n2 pdf

3. Học gokaku dekiru n2 pdf hiệu quả

4. Download gokaku dekiru n2 pdf miễn phí

 

>>>2500 tango n2 pdf

>>>TẢI NGAY BỘ ĐỀ 55+ ĐỀ THI N2 CHUẨN JLPT

 

 

1. Về giáo trình Gokaku dekiru n2 pdf

 

Bố cục giáo trình Gokaku dekiru n2 pdf gồm 2 phần:

 

Phần 1:

enlightened Luyện tập từng vấn đề bao gồm kiến thức ngôn ngữ (言語知識), đọc hiểu (読解) và nghe hiểu (聴解). Trong phần Kiến thức ngôn ngữ thì sẽ được chia thành 2 phần là Từ vựng 文字・語彙 và Ngữ pháp 文法.

enlightened Làm quen với JLPT mới và thực hành từng kỹ năng với tổng cộng 372 câu hỏi bao gồm Từ vựng - Kanji, Ngữ pháp , Đọc hiểu và Nghe hiểu. 

enlightened Mỗi dạng bài, sách đều cung cấp cho các bạn ví dụ hướng dẫn cách làm cũng như một số mẹo khi làm để đạt hiệu quả cao. 

 

Phần 2: 

enlightened Các đề thi thử mô tả kì thi JLPT giúp các bạn đánh giá khả năng của bản thân. Từ đó người học có thể tự điều chỉnh phương pháp học phù hợp cho mình.

enlightened Hai đĩa CD đính kèm (tổng số phút ghi được 157) rất hữu ích cho việc chuẩn bị kiểm tra nghe, phù hợp với định dạng câu hỏi thay đổi rất nhiều trong JLPT mới.

enlightened Ngoài ra, vào đầu mỗi phần, cuốn sách này đã đưa ra lời giải thích về loại vấn đề và cách giải quyết vấn đề đó.

enlightened Ngoài phần script nghe và đáp án được cung cấp cuối sách thì sách còn cho các bạn tờ giấy làm bài trắc nghiệm để khi các bạn làm bài thi thử sẽ có cảm giác giống như thi thực tế vậy.

 

gokaku dekiru n2 pdf2. Ưu điểm của gokaku dekiru n2 pdf

 

Giáo trình Gokaku dekiru n2 pdf có gì nổi bật ?

 

yes Tổng hợp và chọn lọc 663 câu hỏi thường xuất hiện trong đề thi năng lực Nhật ngữ N2.

 

yes Đưa ra các bước, các phương pháp quan trọng để tìm ra đáp án chính xác một cách nhanh nhất giúp bạn rút ngắn thời gian làm bài

 

yes Với bộ đề thi thử có bố cục và nội dung tương tự đề thi thực. Sách sẽ giúp bạn học có thể tự kiểm tra năng lực của mình trước khi bước vào phòng thi

 

yes Chọn lọc gần 126 bài tập nghe hiểu của phần thi choukai cực sát với đề thi. Giúp bạn có thể nghe nhiều để làm quen với các dạng đề

 

yes Đi kèm với phần giải thích đáp án, phần nội dung nghe rõ ràng, đầy đủ và chi tiết

 

 

3. Học gokaku dekiru n2 pdf hiệu quả

 

enlightenedTrong học giáo trình này bạn nên ôn tập song song kiến thức trình độ N2 (Kiến thức ngôn ngữ, đọc hiểu, nghe hiểu) trong các bộ sách khác như Shinkanzen N1, Mimikara Oboeru N1, Soumatoume N1,…

enlightened Ở đầu mỗi phần sẽ có tips hướng dẫn làm bài hiệu quả, hãy đọc nó trước khi bắt đầu làm bài bạn nhé.

enlightened Với bài nghe, bạn nên nghe tập trung, sau khi kiểm tra lại đáp án, nên nghe lại 1 lần không nhìn Script và 1 lần nhìn Script ghi lại những từ vựng và ngữ pháp mình chưa biết, hay nghe nhầm để có thể áp dụng vào kỳ thi cũng như chính trong giao tiếp hàng ngày.

 

 

4. Download gokaku dekiru n2 pdf miễn phí

 

Mua giáo trình Gokaku dekiru n2 pdf tại đây: Gokaku dekiru n2
 

Download Gokaku dekiru n2 pdf miễn phí tại đây: Gokaku dekiru n2 pdf

 

Download CD Giáo trình luyện thi JLPT Gokaku dekiru n2 pdf tại đây: Gokaku dekiru n2 CD

 

Hi vọng sau bài viết này, bạn đã có thể chọn được giáo trình phù hợp cho việc học cũng như là ôn luyện tiếng Nhật của mình.

 

 


JLPT test chúc các bạn học tốt tiếng Nhật !

 

>>>DOWNLOAD GIÁO TRÌNH TRY N2 PDF

>>>TẢI VỀ TRỌN BỘ 5 CUỐN SHINKANZEN N2 PDF

 

Bình luận