DOWNLOAD CUỐN SÁCH GOKAKU DEKIRU N3 PDF

Ngày đăng: 04/01/2022 - Người đăng: Đinh Hoa

DOWNLOAD GIÁO TRÌNH GOKAKU DEKIRU N3 PDF

 

 

Quá trình học tiếng Nhật hay bất cứ một ngôn ngữ mới nào đều cần có những cuốn sách giúp người học tiếp thu kiến thức. Với trình độ tiếng Nhật N3, hiện nay có khá nhiều giáo trình hữu ích dành cho các bạn. Trong bài viết này, cùng JLPT Test đi vào tìm hiểu một trong những cuốn sách phổ biến nhất - Gokaku dekiru N3. Ngoài ra, chúng mình sẽ cung cấp file Gokaku dekiru N3 pdf để việc học của các bạn thuận lợi hơn. 

 

Mục lục
1. Trình độ tiếng Nhật N3
2. Về cuốn Gokaku dekiru N3
3. Goakaku dekiru N3 pdf free download

 

 

1. Trình độ tiếng Nhật N3 

 

Tiếng Nhật có tất cả 5 cấp độ, trong đó N3 là trình độ trung cấp. Để đạt tới trình độ tiếng Nhật này, bạn cần học hết 50 bài trong sách giáo trình Minna no Nihongo và có thể hiểu được cơ bản các đoạn hội thoại trong việc giao tiếp thường ngày ở mức độ trung bình.

+ Từ vựng: khoảng 3750 từ (trong đó khoảng 1200 từ vựng trong cuốn Minna sơ cấp và 2500 từ vựng trong cuốn Minna trung cấp)

+ Kanji: khoảng 650 từ

+ Ngữ pháp: ngữ pháp tiếng Nhật ở trình độ N3 khá khó. Khoảng 130 cấu trúc là con số bạn cần học để có thể diễn tả được các tình huống giao tiếp một cách thông dụng và dễ dàng hơn.

+ Nghe hiểu, đọc hiểu: nghe, đọc được các đoạn hội thoại có nội dung ngắn về những tình huống hàng ngày của người Nhật; hiểu và tóm tắt được các bài báo; hiểu các đoạn văn, hội thoại phức tạp hơn trình độ N4, biết cách sử dụng các từ ngữ thay thế.

 

Kiến thức tiếng Nhật N3 rất quan trọng bởi nó là cấp độ chuyển từ tiếng Nhật sơ cấp lên tiếng Nhật trung cấp. Chính vì vậy mà bạn cần chuẩn bị lượng kiến thức đầy đủ cũng như các giáo trình hợp lý để việc học được hiệu quả.

 

2. Về cuốn Gokaku dekiru N3 

 

2.1. Bố cục

 

Cuốn sách này bao gồm hai phần, tổng hợp tất cả các kỹ năng như: ngữ pháp, chữ Hán, từ vựng, đọc và nghe hiểu:

 

Phần 1: Làm quen với JLPT mới và thực hành từng kỹ năng với tổng cộng 372 câu hỏi bao gồm Kiến thức ngôn ngữ (言語知識), đọc hiểu (読解) và nghe hiểu (聴解). 

Trong đó, phần Kiến thức ngôn ngữ thì sẽ được chia thành 2 phần là Chữ – Từ vựng (文字・語彙) và Ngữ pháp (文法). Mỗi dạng bài, sách đều cung cấp cho các bạn ví dụ hướng dẫn cách làm cũng như một số mẹo khi làm để đạt hiệu quả cao.

 

Phần 2: Tổng hợp một số đề thi thử để xem lại những gì bạn đã học và kiểm tra bản thân

Ngoài ra, vào đầu mỗi phần, cuốn sách này đã đưa ra lời giải thích về loại vấn đề và cách giải quyết nó.

 

Giáo trình Gokaku dekiru N3

 

2.2. Ưu điểm

 

- Bài tập tổng quát ngắn gọn: phù hợp để hệ thống lại kiến thức. 

- 4 kỹ năng chính là kiến thức ngôn ngữ, đọc hiểu và nghe hiểu rất rõ ràng: mỗi dạng bài được nhắc đi nhắc lại nhiều lần, giúp người học kiểm tra chính xác trình độ của mình trước khi bước vào kỳ thi thật.

- 3 đề thi thử bám sát kiến thức: mỗi đề có rất nhiều bài tập (nhiều gấp 2,3 lần đề thi thật) giúp bạn đo thời gian làm bài hiệu quả nhất.

- Hai đĩa CD đính kèm (khoảng 157 phút): rất hữu ích việc nghe hiểu, phù hợp với định dạng câu hỏi thay đổi rất nhiều trong JLPT mới. Tốc độ bài nghe phù hợp, dễ hiểu, thích hợp cho những bạn nào còn đang yếu kỹ năng này.

 

 

2.3. Điểm trừ

JLPT Test nhận thấy cuốn sách này có một điểm trừ nho nhỏ ở phần Gokaku dekiru N3 đáp án không có giải thích chi tiết. Vì vậy nếu tự học, bạn cần dành thời gian tìm hiểu và nghiên cứu kỹ hơn.

 

3. Gokaku dekiru N3 pdf free download

 

Mua sách Gokaku dekiru N3 tại đây: Gokaku dekiru N3

 

Download Gokaku dekiru N3 bạn đẹp tại đây: Gokaku dekiru N3 pdf

 

JLPT Test chúc bạn học tốt!

 


 

>>> Download Gokaku dekiru N4 N5 pdf

>>> Giáo trình tango N3 pdf

Bình luận