Download Trọn bộ Doriru doriru N3 pdf

Ngày đăng: 26/11/2021 - Người đăng:

DOWNLOAD DORIRU DORIRU N3 PDF

 

 

 

 

Doriru Doriru N3 trọn bộ gồm 3 quyển, đây là một trong những bộ tài liệu luyện thi N3 đáng tin cậy, dành cho những bạn đang học tiếng Nhật ở trình độ Trung cấp với mong muốn thi đậu kỳ thi năng lực tiếng Nhật N3. JLPT Test xin gửi đến các bạn bộ giáo trình Doriru doriru N3 pdf hoàn toàn miễn phí để mọi người có thể cùng nhau tải về và ôn tập...

 

>>>> Download sách học tiếng Nhật Try n3 pdf

>>>> TỔNG HỢP TỪ VỰNG N3

 

 

MỤC LỤC

1. Về bộ giáo trình Doriru doriru N3

2. Doriru doriru N3 Choukai Dokkai pdf

3. Doriru doriru N3 Moji Goi pdf

4. Doriru doriru N3 Bunpou pdf

5. Download trọn bộ giáo trình Doriru doriru N3 pdf

 

 

1. Về bộ giáo trình Doriru doriru N3

 

Bộ Doriru doriru N3 bao gồm 3 cuốn: Doridu doriru N2 Bunpou Ngữ pháp; Doriru doriru N3 Moji, Goi Từ vựng; Doriru doriru N3 Choukai Dokkai Nghe hiểu đọc hiểu. Sau khi đã nắm chắc các kiến thức tiếng Nhật căn bản, các bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật toàn bộ các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết,... thì bộ sách này có lẽ chính là sự lựa chọn thích hợp nhất.

 

 

2. Doriru doriru N3 Choukai Dokkai pdf

 

Giáo trình luyện thi N3 Doriru doriru Choukai Dokkai giúp người học ôn tập kỹ năng: nghe hiểu và đọc hiểu với đầy đủ đáp án và có cả giải thích đáp án chi tiết. Doriru doriru N3 choukai dokkai cực kỳ thích hợp cho các bạn đã học xong nội dung kiến thức và muốn tập trung dành thời gian cho ôn tập.

 

doriru doriru N3 choukai dokkai pdf

Giáo trình Doriru doriru N3 choukai dokkai

 

yes Ưu điểm của giáo trình Doriru doriru N3 Choukai Dokkai pdf:

 

enlightenedN3 Doriru Doriru Choukai Dokkai tập trung ôn luyện 2 kỹ năng quan trọng của đề thi nghe và đọc với số lượng bài tập cực khủng và bám sát chương trình JLPT hàng năm. Đây là hai phần thi đáng gờm và chiếm nhiều thời gian nhất. Những bài tập này sẽ giúp bạn luyện kĩ năng giải đề nhanh và chính xác. Từ đó sẽ không bị rơi vào tình trạng “chọn bừa” trong khi thi trắc nghiệm. Tất cả bài tập đều có đáp án và giải thích đáp án chi tiết.

 

enlightenedN3 Doriru Doriru Choukai Dokkai là cuốn sách được đánh giá cao nhất trong bộ Doriru Doriru N3 vì không những khối lượng bài tập nhiều mà độ khó của nó còn tương tự và có những bài khó hơn cả đề thi. Nhờ vậy mà sau khi hoàn thành cuốn sách này, bạn học sẽ không bao giờ phải ngỡ ngàng khi va chạm đề thi thực tế. 

 

enlightenedN3 Doriru Doriru Choukai Dokkai cực kỳ thích hợp cho những bạn đã học xong kiến thức, muốn ôn luyện lại và tập làm đề thi thử để làm quen với bố cục, độ khó và thời gian thi. 

 

enlightenedN3 Doriru Doriru Choukai Dokkai còn là một tài liệu tuyệt vời dành cho các thầy cô để bổ sung thêm bài tập cho các bạn học viên, và cũng là một cẩm nang tuyệt vời cho các bạn muốn tự ôn luyện tại nhà, bởi sách đi kèm đáp án và phần nội dung nghe đầy đủ.

 

>>>>>Download pdf tại đây

>>>>>Download CD tại đây

 

 

3. Doriru doriru N3 Moji Goi pdf

 

Doriru Doriru N3 – Phần Từ Vựng Hán Tự Moji Goi là một cuốn trong bộ Doriru doriru N3. Quyển Doriru Doriru N3 Phần Từ Vựng Hán Tự Moji Goi bao gồm một lượng lớn câu hỏi về kanji và từ vựng thường được ra trong kỳ thi JLPT. Tài liệu Doriru Từ Vựng N3 này cũng thích hợp cho giáo viên tham khảo đề thi năng lực nhật ngữ thật khi cung cấp chọn lựa bài tập cho học viên. 

 

doriru doriru n3 moji goi pdf

Giáo trình Doriru doriru n3 moji goi pdf

 

yes Ưu điểm của Doriru doriru N3 moji goi: 

 

enlightenedGiáo trình này cung cấp từng bài test riêng biệt giúp người học có thể thực hành như làm bài trong kỳ thi năng lực nhật ngữ thật và sách còn cung cấp đính kèm hệ thống theo dõi điểm từng phần riêng biệt giúp bạn theo dõi sự tiến độ dễ dàng hơn. 

 

enlightenedNgoài ra,  giáo trình Doriru doriru moji goi N3 còn có giải thích những ví dụ trong sách và cách dùng từ giúp người học tự học một cách hiệu quả hơn cho kỳ thi năng lực nhật ngữ JLPT. 

 

enlightenedKhông chỉ có lượng từ phong phú và trong N3 Doriru Doriru Moji Goi còn mang đến cho người học rất nhiều bài học và từ ngữ chuyên ngành khó phù hợp với trình độ N3. Sách cung cấp hầu hết từ vựng chuyên môn N3 một cách hệ thống và có logic. Người học sẽ không bị quá sức hay mơ hồ mỗi khi chạm đến những gì liên quan đến ngữ pháp.

 

>>>> Download pdf tại đây

 

4. Doriru doriru N3 Bunpou pdf

 

Doriru Doriru N3 Bunpou PDF cung cấp một cách phong phú bài tập. Giúp học viên có cơ hội trải nghiệm nhiều dạng bài tập thường xuất hiện trong đề thi JLPT N3. Khác với giáo trình khác ở điểm cung cấp thêm phần giải thích. Đây cũng là một phần cần thiết đối với những học viên tự học. Phần này cũng bao gồm luôn những phương pháp làm bài ngữ pháp hiệu quả hơn. 

 

Giáo trình Doriru doriru N3 bunpou pdf

 

 

Bố cục giáo trình Doriru doriru N3 Bunpou

 

Giáo trình Doriru Doriru N3 Bunpou PDF được chia thành nhiều bài test nhỏ, giúp học viên có thể luyện tập bất kỳ dạng bài tập nào mình muốn và theo dõi tiến bộ của bản thân cách hiệu quả hơn.

 

mail Phần mở đầu: Giới thiệu tổng quan về nội dung cũng như cách thức trình bày của quyển sách đến người học. 

 

mail Phần nội dung: Nihongo Power Drill N3 Bunpou bao gồm 30 bài học, mỗi bài có 2 trang, chia ra thời lượng cụ thể để người học có thể theo dõi và học tập theo thời gian rõ ràng.

Nội dung của từng bài học được thiết kế theo nội dung thi kiểm tra kiến thức ngôn ngữ, bao gồm các phần cụ thể là phán đoán cấu trúc câu chính xác, sắp xếp câu, chọn ngữ pháp thích hợp điền vào đoạn văn. Ngoài ra, sách còn bổ sung các phần dễ nhầm lẫn khi học tiếng Nhật như sử dụng trợ từ, phức từ, luyện tập các mẫu câu dễ khiến người đọc hoang mang trong quá trình ôn và luyện thi tiếng Nhật. 

 

mail Phần cuối sách: Phần cuối quyển sách là đáp án của những câu hỏi xuất hiện trong bài. 

 

 

yes Ưu điểm của Doriru doriru N3 Bunpou

 

enlightenedTiết kiệm, phân chia thời gian hợp lý: Thời lượng học được nhóm biên tập sách đưa ra cho mỗi người học là chỉ với 2 trang bài học mỗi ngày, thì trong vòng 30 ngày các bạn có thể hoàn thành mục tiêu ôn luyện nội dung Bunpou N3. 

 

enlightenedSố lượng đề cùng với thời gian ôn tập nhanh gọn, khoa học, nội dung phong phú đầy đủ: Quyển sách tập trung đưa ra các vấn đề, câu hỏi xuất hiện nhiều khi ôn tập tiếng Nhật cấp độ N3 để qua đó người đọc có thể nắm vững được kiến thức trung cấp chắc chắn.

 

enlightenedNgoài ra, những người biên tập sách còn đưa ra những câu hỏi với nội dung gần gũi người học khi các mẫu ngữ pháp này xuất hiện thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày của người Nhật, tạo tính ứng dụng cao hơn cho quyển sách.

 

>>>> Download pdf tại đây

 

Chúng tôi hy vọng rằng với các đề kiểm tra ôn luyện cho từng phần cụ thể trong đề thi JLPT N3 chuẩn trong giáo trình Doriru doriru N3, người học sẽ rút ngắn được thời gian ôn luyện và đạt được kết quả cao cho kỳ thi Năng lực tiếng Nhật N3 sắp tới.

 

 

5. Download trọn bộ giáo trình Doriru doriru N3 pdf

 

 

doriru doriru n3 pdf

 

 

>>>> Download trọn bộ giáo trình Doriru doriru N3 pdf

 

 

 


JLPT Test chúc các bạn học tốt tiếng Nhật !
 

 

>>>> TỔNG HỢP KANJI N3

Bình luận