GIỚI THIỆU

 

JLPT Test -  Kho đề thi miễn phí, không giới hạn 

 

JLPT Test là dự án web đề thi online được quản lý bởi Sách 100 - Sách tiếng Nhật dịch 100% tiếng Việt, nhóm dịch giả với hơn 3 năm kinh nghiệm biên soạn những cuốn giáo trình tốt nhất cho cộng đồng học tiếng Nhật, được bán ở cả Nhật Bản và Việt Nam. Những sản phẩm của chúng tôi không chỉ là phương tiện giúp việc tự học tiếng Nhật trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn mà còn muốn gửi gắm những thông điệp “Trao đi yêu thương”, mong muốn đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục tiếng Nhật!

 

Với 3 dạng đề thi: Đề thi test nhanh, đề kỹ năng, đề chuẩn JLPT, chúng tôi cung cấp những dạng bài kiểm tra năng lực, đề thi tiếng Nhật cho những cá nhân, đang muốn ôn tập lại kiến thức, kỹ năng riêng của từng trình độ, hoặc muốn làm các đề thi thử theo chuẩn JLPT đầy đủ các trình độ N1, N2, N3, N4, N5.

 

Với mong muốn đây sẽ là nơi để các bạn ôn tập lại kiến thức và chuẩn bị đầy đủ hành trang trước khi bước vào kỳ thi chính thức, JLPT Test đã cố gắng chọn lọc và tập hợp kho đề thi không giới hạn đề, cung cấp những thông tin hữu ích về kỳ thi JLPT và tối ưu hóa tối đa chức năng làm bài. Mong rằng các bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng.


 

Bạn có thể theo dõi chúng tôi tại:

 

Fanpage chính thức: Sách 100 - Sách tiếng Nhật dịch 100% tiếng Việt

Cộng đồng học tiếng Nhật: Tài liệu tiếng Nhật

Website: sachtiengnhat100.com

 

Trong quá trình hoàn thiện kho đề chắc chắn sẽ còn những thiếu sót, JLPT Test rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ chính những người học để chúng tôi sản phẩm hơn. Các bạn vui lòng gửi phản hồi về địa chỉ: jlpttestvn@gmail.com

 

Xin cảm ơn! 

Bình luận