CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

Quy định nhà nước

Jlpttest.vn luôn hoạt động theo nguyên tắc là tuân thủ quy định của cơ quan nhà nước về nội dung số, sản phẩm dịch vụ trên internet. Luôn theo dõi và thường xuyên cập nhật chính sách quy định của nhà nước về hoạt động internet nói chung và Blogger nói riêng.


Bảo mật


Chúng tôi luôn đặt vấn đề bảo mật thông tin lên hàng đầu. Cho nên website của chúng tôi luôn kiểm tra virus, malware, mã độc thường xuyên để đảm bảo an toàn cho website cũng như đọc giả. Các thông tin như Họ tên, Email mà đọc giả đăng ký làm thành viên chúng tôi luôn đảm bảo không cung cấp cho bên thứ 3 dưới bất kỳ hình thức nào. Nếu đọc giả có phát hiện hay nghi ngờ website có biểu hiện có virus, malware, mã độc thì vui lòng gửi mail cho Admin biết tại mục Liên hệ. xin chân thành cám ơn nhiều.

 

Thu thập email


Chúng tôi có chức năng thu thập email thông qua chức năng đăng ký nhận mail bảng tin bài viết mới. Việc thu thập này là tự nguyện đồng ý giữa bên A và bên B cùng có lợi và 2 bên có quyền ngưng sử dụng hay ngưng cung cấp dịch vụ mà không cần thông báo trước. Một lần nữa chúng tôi khẳng định là không cũng cấp hay tiết lộ thông tin của đọc giả cho bên thứ 3 dưới bất kỳ hình thức nào.

 

Bình luận

 

Để chia sẽ về bài viết cho nên chúng tôi hổ trợ Plugin Facebook để cho đọc giả comment. Tuy nhiên chúng tôi có quy đinh như sau về nội dung comment, mục đích để đảm bảo mỗi trường giao tiếp lành mạnh, không spam, nói xấu, xúc phạm gây ảnh hưởng thành viên khác. Xin quy đọc giả chú ý mà tuân thủ quy định nếu làm sai thì chúng tôi có quyền không cho bạn tiếp tục comment trên hệ thống mà không cần thông báo cho bạn biết trước lý do.
1. Không nói tục, chửi thề, nói xấu, nói sai sự thật, xuyên tạc lịch sử, xúc phạm người khác, các vấn đề liên quan tới chính trị, tôn giáo, chủng tộc…
2. Không Spam comment.
3. Không quảng cáo trên comment, như đặt link vào trong comment. Nhưng chúng tôi sẽ xem xet nếu link đó phù hợp với nội dung comment của bạn thì vẫn cho phép hiễn thị.
4. Góp ý chân thành những gì bạn nghĩ hay bổ sung thêm kiến thức càng tốt.


Dịch vụ 


Chúng tối cung cấp miễn phí đề thi và đáp án cũng như bí quyết học tập . Tuy nhiên nếu bạn thấy trang webblog tốt, hay và có lợi cho bạn thì bạn có quyền tài trợ, hỗ trợ chúng tôi về tài chính chúng tôi xin cám ơn. Tuy nhiên đó là tự nguyện đôi bên không có gì bắt buộc.

 

Nguyên tắc hoạt động

 

jlpttest.vn có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
jlpttest.vn phải thường xuyên lắng nghe phản hồi từ phía bạn đọc, trả lời và đáp ứng những yêu cầu của bạn đọc trong khuôn khổ cho phép.
jlpttest.vn tuyệt đối không được đẳng tải những bài viết hoặc tài liệu mang tính bôi nhọ hoặc đả kích đến bất cứ cá nhân hoặc tổ chức nào.
Bạn đọc sử dụng trang web một cách văn minh, không sử dụng những từ ngữ vô văn hóa hoặc mang tính bôi nhọ, đả kích cá nhân, tổ chức khác trong bình luận của mình.
Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.

 

 Bản quyền các tài liệu trên jlpttest.vn


 Các tài liệu trên jlpttest.vn được chúng tôi sưu tầm từ mạng xã hội Facebook và chia sẻ. Jlpttest.vn không chịu trách nhiệm về các nội dung có trong tài liệu. Nếu có vấn đề về bản quyền, vui lòng liên hệ để được gỡ bỏ.

Bình luận