[ CẬP NHẬT] THÔNG BÁO HỦY KÌ THI JLPT THÁNG 7/2021

Ngày đăng: 25/06/2021 - Người đăng: Trần Đạo

BREAKING NEWS - HỦY THI JLPT KÌ THI THÁNG 7/2021 TẠI VIỆT NAM

 

Kỳ thi JLPT tháng 7/2021 chính thức có quyết định HỦY THI tại tất cả các địa điểm ở Nhật Bản và nước ngoài. Thông tin hoàn tiền đăng ký thi JLPT tại Nhật cụ thể như sau.

 

Thông báo về việc hủy thi JLPT kì thi tháng 7/2021

 

JLPT được biết là kỳ thi lâu đời, uy tín và lớn nhất để kiểm tra trình độ tiếng Nhật trên toàn cầu. Hiện tại, kỳ thi phổ biến tại hơn 65 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp thế giới.

Hằng năm, Hiệp hội hỗ trợ quốc tế Nhật và Quỹ giao lưu quốc tế Nhật tổ chức 2 kỳ thi JLPT, thường vào chủ nhật đầu tiên của tháng 7 và tháng 12.

Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản - Đơn vị tổ chức Kỳ thi Năng lực tiếp Nhật JLPT đã có quyết định HUỶ kỳ thi ngày 04/7/2021 tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, do tình hình dịch COVID-19 căng thẳng trên toàn thế giới và tại Việt Nam.

 


 

Về đợt thi tháng 12, vẫn chưa thể đảm bảo cuộc thi sẽ diễn ra suôn sẻ bởi phải tùy vào tình hình diễn biến dịch bệnh mà vẫn còn có sự thay đổi, nên các bạn có thể theo dõi thông tin tại trang web chính thức của ban tổ chức JLPT tại đây 

 

Thông báo về việc chuyển hồ sơ và trả lệ phí thi 

Ban tổ chức sẽ thông báo phương thức chuyển toàn bộ hồ sơ thi của thí sinh sang kỳ thi tháng 12/2021, hoặc trả lại tiền cho thí sinh (nếu thí sinh có nguyện vọng) vào thời gian sớm nhất.

Để cập nhập thông tin chính thức về phương thức hoàn tiền thi JLPT tháng 7/2020 các bạn có thể theo dõi những fanpage BTC thi JLPT:

- Tại HÀ NỘI: https://www.facebook.com/Nangluctiengnhat.JLPT/

Tại HUẾ: https://www.facebook.com/JLPTHue/

- Tại TP.HCM: https://www.facebook.com/cflhcmussh/

 

Trên đây là những thông tin mới nhất về việc hủy thi JLPT kì thi tháng 7/2021 tại Việt Nam. Hy vọng các bạn vẫn giữ vững tinh thần ôn tập trong màu Covid để có sự chuẩn bị tốt nhất cho kì thi tháng 12. Cùng JLPT Test chờ đợi những thông báo mới nhất nhé!

 

 

 

Bình luận